Bình Giữ Nhiệt In logo, Quà Tặng Cao Cấp Cho Mùa Hè Nắng Nóng

Bình giữ nhiệt in logo, quà tặng cao cấp cho mùa hè nắng nóng, Việt Thành Tín cung cấp bình giữ nhiệt các loại, In logo lên bình giữ nhiệt.

Mùa hè là mùa nóng nực thời tiết gây khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Mùa hè là mùa của máy điều hòa, mùa của máy làm mát, mùa của bình giữ nhiệt …. đã đến và cũng đến lúc bạn cần trang bị cho gia đình mình những công cụ làm mát hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, cũng như công việc kinh doanh & bán hàng,...


Bình giữ nhiệt là một phần không thể thiếu đối với mỗi người: vật tiện dụng bậc nhất,...
Đặc điểm chính :
Cấu tạo và phương pháp sử dụng là vô cùng đơn giản. Chúng gồm ba chức năng chính giữ nóng, giữ lạnh và thiết kế vô cùng thời trang.
Máy gồm ba phần: thân bình, phích giữ nước, nắp phích. Nắp bình và phích rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh trong quá trình sử dụng. Khi cần nước vào bình chứa đến lúc sử dụng chỉ cần mở ra và có thể thưởng thức nước uống ngon bổ rẻ mà hợp vệ sinh nữa đúng không nào.

Bình giữ nhiệt có nhiều dung tích khác nhau từ 100ml đến 1800ml yên tâm cho bạn có thể trổ tài pha chế tất cả những loại thức uống mà mình yêu thích.
Bình chứa tráng men inox 304 cao cấp và được đúc nguyên khối theo nguyên tắc kín hơi giữ nóng tối đa 6h và giữ lạnh 8h là một sản phẩm thích hợp cho những người luôn bận rộn tất bật hối hả với công việc của mình.
Thiết kế độc đáo quai cầm bằng inox có thể treo trên xe hoặc mang đi dễ dàng trong mỗi lần đi công tác ngoài.


Đến với Việt Thành Tín chúng tôi, dù ở bất kì lĩnh vực hay nhu cầu nào, khách lẻ, khách sỉ, hay in gia công đều được tiếp đón tận tình, chu đáo, không phân biệt số lượng,... quý khách sẽ được hợp tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,công suất cao, sản phẩm chất lượng, luôn đạt tiến độ trong hợp đồng.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 
  • uCông ty TNHH SX-TM-DV Việt Thành Tín
  • uĐ/c: 523/6 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, tp HCM
  • uContact: 
  • uMobile:  098 1010 379

RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG. CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ XEM TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét