Bộ Bàn Ăn Hoa Văn, Quà Tặng Cao Cấp

Việt Thành Tín, đại lí hàng Minh Long, chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ Minh Long: Các mặt hàng bộ bàn ăn Minh Long hoa văn, bộ quà tặng cao cấp.


Bộ chén dĩa ML nụ tầm xuân cao cấp 
Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân (Porcelain Bowl) bộ chén dĩa sứ gồm có một dĩa lớn, một dĩa và tô dạng trung, 6 chén và dĩa nhỏ, 6 chén đựng nước chấm và một dĩa bành, tất cả đều có hoa văn nụ tầm xuân đỏ thấm với cành chồi mùa xuân ấn tượng. Mẫu này như kêu gọi mùa xuân về với đất trời, không khí ấm áp xuân sum họp gia đình. Dùng phương pháp in lụa để in logo của doanh nghiệp với màu sắc theo yêu cầu của khách trực tiếp trên bề mặt dĩa và cả chén để khi tặng quà và khách dùng sẽ nhìn thấy và luôn ấn tượng với logo của doanh nghiệp và nhớ về sự kiện được tặng quà. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng


Tên sản phẩm: Bộ quà tặng chén dĩa sứ trắng với hoa văn nụ tầm xuân in LoGo
– Kiểu dáng: Chén dĩa sứ in logo gồm có dĩa dùng cơm gia đình có họa tiết là hoa nụ tầm xuân, có cành chồi xuân ấm áp. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.
– Màu sắc: Nụ tầm xuân đỏ thắm, hoặc hoa văn khác, rất nhiều cho quý khách hàng lựa chọn.( trắng, vinh quy nhạt, hồng mai, đào, viền vàng. 
– Dung tích: Chén 250ml, tô 500ml
Bộ chén dĩa Minh Long hoa văn Vinh Quy Nhạt
– Công nghệ in ấn: In lụa và in hấp nhiệt, đối với bộ tô chén, Việt Thành Tín kiến nghị quý khách nên lựa chọn in hấp nhiệt, hình ảnh logo in trên đó sẽ đẹp, màu sắc tươi sáng hơn và giữ được độ bền lâu hơn. 
Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 098 1010 379 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.


Đến với Việt Thành Tín chúng tôi, dù ở bất kì lĩnh vực hay nhu cầu nào, khách lẻ, khách sỉ, hay in gia công đều được tiếp đón tận tình, chu đáo, không phân biệt số lượng,... quý khách sẽ được hợp tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,công suất cao, sản phẩm chất lượng, luôn đạt tiến độ trong hợp đồng.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 
  • uCông ty TNHH SX-TM-DV Việt Thành Tín
  • uĐ/c: 523/6 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, tp HCM
  • uContact: Thơ
  • uMobile: 035 358 2333 or  098 1010 379

RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG. CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ XEM TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét