Giới Thiệu

Về chúng tôi


Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Việt Thành Tín, với kinh nghiệm hoạt động trong nghề đã nhiều năm, thành lập từ năm 2009 đến nay,chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn quà tặng quảng cáo tại TPHCM. Chúng tôi nhận in hình lên ly sứ đẹp, in logo lên cốc sứ, cốc đổi màu, làm huy hiệu, sản xuất huy hiệu, bút bi banner, sản xuất sổ tay đẹp, móc khóa, kỷ niệm chương, in bình giữ nhiệt, in lịch Tết, lịch để bàn, gốm sứ minh long: dĩa sứ Minh Long, ly sứ Minh Long...làm quà tặng quảng cáo giá rẻ tại tphcm. 
Qua hơn 09 năm hình thành và phát triển,VIệt Thành Tín luôn có sự đồng hành của Quý công ty đối tác . Việt Thành Tín xin gửi lời cám ơn chân thành và mong muốn được phục vụ Quý khách trong thời gian tới .Đội ngũ nhân sựCông ty có đội ngũ quản lí và công nhân có kĩ năng tốt trong công việc, nhân viên văn phòng gồm 5 thành viên và công nhân ngoài xưởng trực tiếp làm hàng cho khách lên tới 20 nhân công, gắn bó hoạt động cùng công ty từ khi bắt đầu thành lập. Công ty coi đây là nguồn nhân lực quan trọng giúp công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.
Ngoài ra công ty luôn có những chính sách phát triển để công nhân viên đảm bảo nhu cầu cuộc sống và ngày càng phát triển hơn trong tương lai. 

Công ty luôn tạo cơ hội cho mọi người học hỏi, nâng cao tay nghề, từng bước phát triển, tiếp cận nền công nghệ ngày càng đổi mới và phát triển. 


Văn hóa Công Ty  

 Cùng với việc thành lập , ngay từ khâu lựa chọn tên công ty đã là tâm huyết của xếp cùng công nhân viên: làm việc với tinh thần trách nhiệm thành tâm và uy tín. 

Tầm nhìn và sứ mệnh 


x
Tầm nhìn: hướng tới là công ty quà tặng đứng đầu trong lĩnh vực này.
Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng. 

VIETTHANHTIN Co.,LTD

551/37/8 Lê Văn Khương, khu phố 5 phường Hiệp Thành, Q 12, Tp HCM 
Phone: 0968 938 635 - 098 1010 379 ( Zalo, Viber) 
Email: xuonginthanhtin@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét