Bình giữ nhiệt, quà tặng mùa hè


Việt Thành Tín chuyên cung cấp bình giữ nhiệt các loại, quà tặng cho mùa hè nắng nóng. Trong cuộc sống hiện đại thì một chiếc bình giữ nhiệt đã và đang là vật dụng mà rất nhiều người xem như “bảo bối”. Bởi sự tiện lợi, cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu, đặc biệt là nhu cầu giữ nhiệt cho mọi thời tiết. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn đến quý khách hàng một số loại bình giữ nhiệt cao cấp, có thể là một gợi ý làm quà tặng quảng cáo thiết thực cho doanh nghiệp
Bình giữ nhiệt Capsule Tumbler Lock&Lock


Bình giữ nhiệt đến từ thương hiệu nổi tiếng Lock&Lock, với thời gian giữ nhiệt được lâu, lạnh trong vòng 8 giờ và nóng trong 5 giờ. Rất thích hợp cho dân công sở hoặc học sinh, vật dụng tiện lợi bậc nhất. 
Bình giữ nhiệt Flora Zebra

bình giữ nhiệt quà tặngBình Giữ nhiệt Flora Zebra thiết kế độc đáo, tiện lợi Zebra được biết đến là hãng đồ dùng nhà bếp cao cấp của Thái Lan, các sản phẩm của hãng đều được đánh giá là sản phẩm tốt chất lượng và đáng sử dụng nhất. Ngoài ra còn có nhiều đồ gia dụng, các sản phẩm mẫu mã bình giữ nhiệt khác để quý khách hàng có thể thoản mái lựa chọn. 


Đến với Việt Thành Tín chúng tôi, dù ở bất kì lĩnh vực hay nhu cầu nào, khách lẻ, khách sỉ, hay in gia công đều được tiếp đón tận tình, chu đáo, không phân biệt số lượng,... quý khách sẽ được hợp tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,công suất cao, sản phẩm chất lượng, luôn đạt tiến độ trong hợp đồng.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 
  • Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thành Tín
  • Đ/c: 523/6 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, tp HCM
  • Contact:
  • Mobile: 098 1010 379

RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG. CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ XEM TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét