In Chén Quà Tặng

Việt Thành Tín chuyên cung cấp và in ấn chén làm quà tặng số lượng lớn.
Cung cấp chén giá tốt, luôn có sẵn số lượng lớn giao hàng nội thành thành phố hồ chí minh. 
Với lợi thế về kinh nghiệm cũng như mặt bằng xưởng in rộng, số lượng công nhân đông luôn đảm bảo được tiến độ giao hàng trong hợp đồng. Việt Thành Tín đảm bảo hình in đẹp, sắc nét, không bong tróc. Khách hàng có thể yên tâm, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Cung cấp các loại chén từ trung đến cao cấp, có xưởng in hỗ trợ khách hàng về mặt in ấn chén làm quà tặng, chuyên chạy chương trình, quà tặng khuyến mãi cho các công ty lớn, doanh nghiệp. 
Hỗ trợ thiết kế logo theo yêu cầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.
Đến với Việt Thành Tín chúng tôi, dù ở bất kì lĩnh vực hay nhu cầu nào, khách lẻ, khách sỉ, hay in gia công đều được tiếp đón tận tình, chu đáo, không phân biệt số lượng,... quý khách sẽ được hợp tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,công suất cao, sản phẩm chất lượng, luôn đạt tiến độ trong hợp đồng.


  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 
  • Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Thành Tín
  • Đ/c: 523/6 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, tp HCM
  • Contact:
  • Mobile: 098 1010 379

RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG. CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ XEM TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔIKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét